VÁN KHUÔN SÀN

- Mô tả: Mặt ván khuôn sàn làm bằng tôn dày 1mm. Hệ la giằng đỡ bên dưới làm bằng thép la 18mm x 2,5mm
- Kích thước phổ biến: 500mm x 1.000mm (ván khuôn 0,5m2), 1.000mm x 1.000mm (ván khuôn 1m2)
- Trọng lượng: 1.000mm x 1.000mm: 14kg +- 5%. 500mm x 1.000mm
   Ván khuôn sàn, cốt pha sàn, coffa sàn được chúng tôi sản xuất theo nguyên tắc hệ la giằng đỡ bên dưới liên kết ” âm dương ” với nhau. Nghĩa là ở các đoạn giao nhau của la giằng bên dưới tấm ván khuôn được dập rãnh để đoạn giao nhau ngàm vào nhau tạo ra hệ la giằng bền bỉ trong quá trình sử dụng ván khuôn.

   Vì ván khuôn sử dụng trong môi trường có lực tác dụng mạnh trong quá trình lắp và tháo gỡ ván khuôn nên cần có hệ xương đỡ bên dưới chắc chắn. Ở vị trí  các góc của tấm ván khuôn, chúng tôi bố trí thêm các gân trợ lực không bị móp méo trong quá trình tháo gỡ với lực tháo gỡ tác động mạnh.
   Với đặc điểm các tấm ván khuôn hay mo cong sau khi sản xuất làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn sau khi đổ bê tông. Sản phẩm ván khuôn sàn do chúng tôi sản xuất khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, chúng tôi bố trí các la giằng chéo ở giữa tấm ván khuôn sàn vừa làm giảm độ mo cong, vừa tăng độ cứng vững cho tấm ván khuôn sàn và công trình của bạn trở nên thẩm mỹ hơn khi sử dụng sản phẩm ván khuôn sàn của chúng tôi.

Giới thiệu về VANKHUON.NET:
Sản phẩm ván khuôn của chúng tôi được gia công theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và được kiểm tra khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sau khi hoàn thiện.
Trải qua nhiều năm phát triển, sản phẩm ván khuôn của chúng tôi đã trở nên tin cậy và quen thuộc đối với các khách hàng trên cả nước.
Sản phẩm ván khuôn của chúng tôi được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm như Dự án FOMOSA Hà Tĩnh, Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, Dự án nhiệt điện Mông Dương hay tại nhiều dự án khác tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận.
Khi có nhu cầu thuê, mua bán thanh lý hoặc gia công sản xuất, xin Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.
HOTLINE: 0982.588.533 (Mr. Hân)

 

VANKHUON.COM là một thành viên của Tổng kho cốp pha © 2014