GIÁO CHỐNG TỔ HỢP

   Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại, công suất lớn.Với hệ thống giàn giáo chống tổ hợp cho phép sử dụng một cách có hiệu quả nhờ vào việc kết hợp giữa chống đỡ trong xây dựng và gọn nhẹ trong vận chuyển thi công, tháo lắp nhanh chóng, đa dạng kích thước cho phép sử dụng trên mọi địa hình. 
   Sản phẩm giàn giáo xây dựng của chúng tôi có tính an toàn cao, hàng năm đều được chứng nhận kiểm định bởi Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn xây dựng của Bộ Xây dựng và Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận. 
   Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho hầu hết các công trình quốc gia, công trình trọng điểm do các Tổng Công ty và Doanh nghiệp Nhà nước, các Công ty Cổ phần, Công ty TNHH, Công ty nước ngoài, các Ban quản lý dự án lớn thuộc các Bộ, ngành tin tưởng sử dụng. 
 ♦ Kết cấu gọn nhẹ
♦ Chịu được tải trọng lớn
♦ Ít chủng loại cấu kiện nên tiện cho việc quản lý
♦ Dễ dàng điều chỉnh ở mọi góc độ
♦ Lắp ráp, tháo dỡ nhanh, thuận tiện
♦ Không đòi hỏi kỹ thuật cao

   Là loại cột chống vạn năng,đảm bảo an toàn khi thi công xây dựng và có hiệu quả kinh tế cao.Sử dụng thích hợp với mọi yêu cầu về chống đỡ trong công việc xây dựng, hoàn thiện, sửa chữa công trình xây dựng.
   Cột chống tổ hợp được thiết kế trên một khung tam giác được lắp dựng theo kiểu tam giác hoặc tứ giác cùng các phụ kiện kèm theo như: Kích đầu, kích chân, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, ống nối và chốt giữ. Một bộ cột chống tổ hợp được quy ước là số lượng cột cần thiết để thi công một diện tích sàn 120m2 ở độ cao 6.5m.
   Khi có nhu cầu mua hoặc đặt gia công giáo chống tổ hợp xin Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.
HOTLINE: 0982.588.533 (Mr. Hân)
Giáo chống tổ hợp
Khung tam giác 1000mm
Khung tam giác 750mm
Khung tam giác 1500mm
Chi tiết đầu cột chống
Chi tiết chân cột
Chi tiết khớp nối
Kích chân
Kích đầu


Chốt giữ
Ống nối

Giằng dài
Giằng ngắn

 

VANKHUON.COM là một thành viên của Tổng kho cốp pha © 2014